Đang tải... Vui lòng chờ...

Hồng Sâm Hàn Quốc Củ Khô 300g

Mã sản phẩm: H?ng Sâm Hàn Qu?c C? Khô
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Hồng Sâm Hàn Quốc Củ Khô 300g được chọn lựa từ những củ sâm chất lượng đủ 6 năm tuổi, được sấy khô và đóng hộp thiếc bọc gỗ thông sang trọng. Hồng Sâm Hàn Quốc Củ Khô giúp chống mệt mỏi, tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và trí lực, giúp đầu óc minh mẫn, sảng khoái, nâng cao hiệu quả năng lực làm việc, cải thiện tình trạng mất ngủ, tăng khả năng ghi nhớ và năng lực phân tích, Bồi bổ toàn diện, tăng cường sinh lực, chống lão hóa, giảm cholesterol, điều hòa huyết áp, chống stress, tăng sức đề kháng, tốt cho gan thận và tăng khả năng miễn nhiễm...

Màu sắc và mùi vị Hồng Sâm khô: Màu nâu vàng, mùi thơm, vị đắng đặc trưng của sản phẩm.

Đặc trưng của Hồng Sâm khô 300g:

-  Được làm từ Hồng Sâm 6 tuổi trồng ở khu vực không bị ô nhiễm trong điều kiện canh tác Hồng Sâm tối ưu (đất sạch, 4 mùa riêng biệt), với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thu hoạch thủ công, hấp và sấy khô dưới 14% hàm lượng nước.

-  Hồng Sâm được phân loại theo kích thước và hình dạng củ/rễ, màu sắc, vẻ bề ngoài của phần thân chính, số chân, và hàm lượng các thành phần dưỡng chất quý. Với sự kĩ lưỡng đến chi tiết đã cho ra những sản phẩm hồng Sâm tốt nhất hiện nay.

Tác dụng chính của Hồng Sâm khô 300g:

- Chống mệt mỏi, tăng cường bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng và kéo dài tuổi thọ.

- Cải thiện tình trạng mất ngủ, rối loạn sắc tố da, rụng tóc, tăng khả năng ghi nhớ và giảm căng thẳng.

- Giảm lượng cholesterol máu, giảm nguy cơ các bệnh lý tim mạch. Thích hợp cho người suy nhược, thiếu máu hay đau đầu chóng mặt.

- Hỗ trợ gan, thận, giúp gan giải các chất độc và tăng khả năng miễn nhiễm.

- Chống lão hoá và cải thiện chức năng sinh lý.

Cách Dùng Hồng Sâm khô 300g

- Có thể cắt lát, ngậm, nhai cả nuốt cả bã, hãm với nước sôi, chưng mật ong, hầm với gà… Trẻ em và phụ nữ có thai không nên dùng.

- Hấp cách thủy, cắt nhỏ từng viên cỡ đầu ngón tay, nhai vào mỗi buổi sáng.

- Có thể ngâm những viên này với rượu hoặc mật ong nguyên chất sẽ mềm và dễ ăn hơn. Mật ong sau khi ngâm với hồng sâm thì dùng để uống với trà sâm vừa ngon vừa bổ dưỡng. Ngày dùng 2 - 3 lần, mỗi lần từ 3- 6 g trước bữa ăn.

Cách bảo quản :

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nếu hộp Hồng Sâm nguyên củ sau khi khui ra mà không sử dụng hết thì bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh bao lâu cũng được.

Nguồn gốc xuất xứ: Hàn Quốc

Quy cách đóng gói: Hộp thiếc 300g


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Thông tin sức khỏe
Facebook

Lượt truy cập