Đang tải... Vui lòng chờ...

Viên Điều Dưỡng Hồng Sâm Hàn Quốc Women Balance

Mã sản phẩm: Viên Ði?u Du?ng H?ng Sâm
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Viên Điều Dưỡng Hồng Sâm Hàn Quốc Women Balance là viên bổ dưỡng dành cho nữ giới với các tác dụng giữ gìn sức khỏe, tăng cường sinh lực và sự trẻ trung của phụ nữ. Viên Hồng Sâm dành cho phụ nữ là sản phẩm mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng không nên bỏ qua, sản phẩm có tác dụng bảo vệ cơ thể, điều hòa kinh nguyệt, làm giảm các triệu chứng khó chịu ở thời kì tiền mãn kinh, thúc đẩy chức năng buồng trứng, tốt cho tim mạch và điều hòa huyết áp... Sử dụng viên Hồng Sâm dành cho phụ nữ là bạn đã có một quyết định đúng đắn.

Viên Điều Dưỡng Hồng Sâm Hàn Quốc Women Balance là sự kết hợp độc đáo giữa hồng sâm 6 tuổi và các loại thảo dược với chất hữu cơ isoflavone chiết xuất từ đậu nành, tinh chất thạch lựu, rễ đậu, rễ cây mẫu đơn... Sản phẩm có tác dụng bảo vệ cơ thể chống lại các triệu chứng mãn kinh và giúp phụ nữ giữ gìn sức khỏe, sinh lực và sự trẻ trung của phụ nữ.

Đặc trưng của Viên Điều Dưỡng Hồng Sâm Hàn Quốc Women Balance:

+ Làm dịu và cải thiện các triệu chứng mãn kinh.

+ Hồng Sâm đóng vai trò của hóc môn estregen trong cơ thể phụ nữ và làm tăng lượng estrogen bằng cách thúc đẩy chức năng buồng trứng.

+ Chứa rễ cây astragalus và mẫu đơn có hiệu quả làm dịu những triệu chứng liên quan đến các chứng bệnh về máu (thiếu máu, huyết áp thấp, chóng mặt, tắc kinh, chu kỳ kinh bất thường, hiếm muộn,…)

Công dụng của viên hồng sâm dành cho phụ nữ:

- Đặc biệt thích hợp cho phụ nữ gặp phải các triệu chứng mãn kinh khác nhau, những phụ nữ đang trong giai đoạn tiền mãn kinh, mắc chứng loãng xương.

-  Tốt cho những người mắc các bệnh về tim mạch (cao huyết áp, xơ cứng động mạch, nhồi máu cơ tim,…)

-  Tốt cho phụ nữ cơ quan sinh dục yếu và gặp phải các chứng kinh nguyệt không đều, tắc kinh, hiếm muộn, giúp điều hòa kinh nguyệt.

-  Tốt cho những người có cảm giác nặng nề, chậm chạp trong cơ thể. Những người quan tâm đến tuổi già.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên sau bữa ăn.

Quy cách đóng gói: Đóng gói 1 thùng gồm 3 hộp nhỏ.

Lưu ý: Đây là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Thông tin sức khỏe
Facebook

Lượt truy cập