Đang tải... Vui lòng chờ...

Viên Uống Collagen C+ 6000mg

Mã sản phẩm: SPBD 6
Giá bán (Đã có VAT)
850.000 ₫ / 1 lọ
  • Số lượng đã bán 0 1 lọ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Neocell Super Collagen + C được tạo thành từ các peptide collagen loại 1 & 3.

Sản phẩm đã đạt nhiều giải thưởng danh giá, ra đời hơn 20 năm và là thương hiệu collagen hàng đầu thế giới. Sản phẩm dựa vào tự nhiên, hoàn toàn không phải sản phẩm tổng hợp. Được xây dựng nhằm tăng cường sự trẻ trung, sắc đẹp và sức khỏe tổng thể. Nguồn gốc các nguyên liệu được lựa chọn một cách cẩn thận, quá trình sản xuất vượt qua tất cả các tiêu chuẩn GMP.

Vậy Collagen loại 1 & 3 có lợi ích gì?

Chúng cung cấp các axit amin đặc biệt - cần thiết để bổ sung lượng collagen của cơ thể giúp giảm thiểu các đường và nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi cho da, khôi phục xương yếu và hỗ trợ xương chắc khỏe hơn, hỗ trợ làm khỏe hơn móng tay và móng chân bị gãy hay hư tổn. Chúng giúp làm dày tóc, giảm lượng tóc rụng, khôi phục những hư tổn của mô liên kết, từ đó giúp cải thiện sự lưu thông. Ngoài ra còn có thể làm lành các vết thương, xây dựng Glycine giúp cơ thể đốt cháy chất béo ngay cả khi bạn đang ngủ.

super collagen+c 6000mg
super collagen+c 6000mg
 

Collagen: Protein chống lão hóa của cơ thể

Bổ sung Collagen là một trong những điều cơ bản nhất mà bạn cần làm để ngăn ngừa lão hóa sớm và thúc đẩy sức sống, sự trẻ trung. Collagen là chất keo gắn kết cơ thể lại với nhau - là khối xây dựng tất cả các hệ thống chính của cơ thể.

Việc sản xuất collagen tự nhiên của cơ thể thường có tốc độ chậm lại khoảng 1.5% mỗi năm sau 25 tuổi. Khi đó, các sợi collagen trong cơ thể trở nên giòn và bắt đầu bị phá vỡ dẫn đến các dấu hiệu lão hóa, như: da lỏng lẻo, mềm, xuất hiện nếp nhăn, dây chằng và gân bị thương, xương khớp bị viêm.

Vitamin C được thêm vào để tăng cường tối đa nhu cầu collagen trong chế độ ăn uống hằng ngày của bạn.

Sự khác nhau của Collagen loại 1 & 3 và Collagen loại 2:

- Neocell Super Collagen + C sử dụng các loại Collagen 1 & 3 - chiếm 90% tổng lượng collagen của cơ thể.

Bao gồm 19 axit amin, chịu trách nhiệm cho sự phát triển và duy trì cơ thể với tỉ lệ rất cao của Glycine, Proline, Alanine, và Hydroxyproline - được tìm thấy trong da và cơ.

Sau khi uống, sản phẩm này sẽ sản xuất peptide, kích thích sản xuất các sợi tế bào, tổ chức lại các sợi collagen mới - chúng bó lại tạo nên sức mạnh của các mô liên kết.

super collagen+c 6000mg
super collagen+c 6000mg
 

- Collagen loại 2: là Protein bao gồm 18 axit amin, các axit amin này được tìm thấy trong sụn, khớp.

Collagen loại 1 & 3 và Collagen loại 2 không nên kết hợp với nhau vì bản chất các axit amin khác nhau. Nếu kết hợp, 2 loại collagen này sẽ ràng buộc, hình thành một protein đầy đủ và cơ thể sẽ không nhận ra được nó là collagen.

Vì vậy nếu bạn muốn bổ sung cả 2 loại collagen này thì nên uống cách xa nhau một khoảng thời gian.

Neocell, Super Collagen +C - 6,000mg, Type 1 & 3 - sản phẩm nổi tiếng trong lĩnh vực trẻ hóa da và được tin dùng bởi Phụ nữ ở nhiều nước trên thế giới.

- Pure & Natural

- Gluten Free

- GMP Certified

- KHÔNG chứa: đậu nành, lúa mì, lactose, tinh bột, men, hoặc mùi hương nhân tạo.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Thông tin sức khỏe
Facebook

Lượt truy cập