CTY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN

Địa chỉ bán cao hồng sâm KGS G3 chính hãng tại Cần Thơ

Cao hồng sâm KGS G3 là một sản phẩm dùng để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư cực kỳ tốt được nhiều người sử dụng và có hiệu quả rất cao. Chính vì nhu cầu tăng cao mà việc tìm đến các địa chỉ bán hàng uy tín tại Cần Thơ là không hề dễ dàng. Và để giúp mọi người có lựa chọn đúng đắn cùng tìm hiểu dưới đây.
Tìm hiểu về sản phẩm Cao hồng sâm KGS G3


Cao hồng sâm KGS G3 là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư được chiết xuất 100% cao hồng sâm đặc với hàm lượng RG3 cao gấp nhiều lần so với các loại sản phẩm khác.
RG3 là loại hợp chất vô cùng quý giá không tồn tại trong sâm tươi, do đó để chiết tách riêng loại hợp chất này là một thử thách vô cùng khó khăn, đòi hỏi sự nghiên cứu cũng rất đầu tư trong dây chuyền sản xuất đặc biệt.
Thành phần gồm 100% cao hồng sâm cô đặc (chất rắn hòa tan tự nhiên hơn 68% tổng hàm lượng Ginsenoside Rg1, Rb1 và Rg3 là 10mg/g, 6 năm tuổi, Sâm Hàn Quốc)
Với công dụng chính đó là ngăn cản được sự trở lại và ức chế di căn của tế bào ung thư từ đó kháng viêm hiệu quả cho cơ thể, bồi bổ cơ thể được tốt hơn, tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, căng thẳng, ngăn cản sự lão hóa, làm trẻ hóa làn da và tăng cường sự tập trung, tỉnh táo cho cơ thể.


Nhà thuốc Trung Sơn - nơi bán cao hồng sâm KGS G3 tại Cần Thơ
Nhà thuốc Trung Sơn chính là nơi bán cao hồng sâm KGS G3 chính hãng, uy tín nhất tại Cần Thơ được nhiều người lựa chọn và đánh giá cực kỳ cao. Có mặt trên thị trường từ rất lâu nơi đây luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ được nhiều bệnh lý và mang đến sức khỏe tốt nhất cho mọi nhà.
Với cam kết nguồn hàng đảm bảo tuyệt đối chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hậu mãi hấp dẫn và sẽ đền bù 200% giá trị sản phẩm nếu như phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.
Nhà thuốc Trung Sơn có nhiều hệ thống cửa hàng đặt trên các trục đường lớn tại Cần Thơ nhằm thuận tiện đi lại cho khách hàng. Hãy đến một trong những nhà thuốc dưới đây:
Nhà Thuốc Trung Sơn, 88 Lý Tự Trọng, An Cư, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (Hotline: 0292 3735 588).
Nhà Thuốc Trung Sơn, 69 + 71 Quang Trung phường Xuân Khánh quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Nhà Thuốc Trung Sơn, 324 đường 30/04 phường Xuân Khánh quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Trên đây là những chia sẻ bổ ích để bạn đọc có thể áp dụng và lựa chọn đúng đắn hơn.