CTY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN

Tinh chất G3 hỗ trợ điều trị bệnh ung thư đang được bán ở đâu tại Cần Thơ

Do lối sống sinh hoạt hàng ngày đã khiến tỷ lệ người mắc bệnh ung thư đang ngày càng tăng cao và con số này đáng báo động. Chính vì thế việc sử dụng các loại tinh chất hỗ trợ điều trị bệnh ung thư sẽ giúp phòng ngừa cũng như tránh mắc phải căn bệnh này. Với những người đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ thì chắc hẳn rất quan tâm bài viết này. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!


Tinh chất G3 điều trị ung thư là sản phẩm gì?
Tinh chất G3 hay còn gọi là cao hồng sâm KGS G3 là sản phẩm cao cấp của một trong những công ty sản xuất hồng sâm lớn nhất tại Hàn Quốc với tác dụng ức chế sự di căn của tế bào ung thư, bồi bổ cơ thể, giảm mệt mỏi và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể....
Được biết RG3 là hợp chất quý giá không tồn tại trong nhân sâm mà được phát hiện trong hồng sâm cao cấp với hàm lượng cực kỳ nhỏ.
Thành phần có trong cao hồng sâm KGS G3 đó chính là cao hồng sâm cô đặc, sự cô đặc ở đây là chất rắn tự nhiên hơn 68% tổng hàm lượng Ginsenoside Rg1, Rb1 và Rg3 6 năm tuổi và sâm hàn quốc.
Với nhiều công dụng tuyệt vời chắc chắn sản phẩm KGS G3 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người bị ung thư mà mọi người không thể bỏ qua.


Nơi bán cao hồng sâm KGS G3 tại Cần Thơ
Nếu bạn đang sống tại Cần Thơ và đang tìm đến nơi bán cao hồng sâm KGS G3 chính hãng thì nhà thuốc Trung Sơn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những người đang sống tại đây.
Tuy nơi đây bán thuốc Tây Y nhưng vẫn hỗ trợ bán thêm các thực phẩm chức năng dùng nhiều căn bệnh nguy hiểm phải kể đến như: Đột quỵ, ung thư,... nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của từng người.
Nhà thuốc Trung Sơn mở rất nhiều hệ thống nằm tại những trục đường lớn nhằm thuận tiện mua sắm của khách hàng. Mọi người có thể đến nhà thuốc Trung Sơn tại:
1. Số  88 Lý Tự Trọng, An Cư, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (Hotline: 0292 3735 588).
2.  Số 69 + 71 Quang Trung phường Xuân Khánh quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
3. Số 324 đường 30/04 phường Xuân Khánh quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tại nhà thuốc Trung Sơn đảm bảo sản phẩm cao hồng sâm KGS G3 đều chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu tại nhà phân phối Tân Khải Hoàn và sẽ đền bù 200% nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.
Hy vọng, những chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn đọc tìm được nơi tinh chất G3 điều trị bệnh ung thư tại Cần Thơ và còn chần chừ gì nữa hãy mua ngay sử dụng cho chính người thân của mình.