CTY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN

Tưng bừng chào đón gian hàng tại G8 Mart hàng Châu Nhập Khẩu

Tiếp tục chờ đón gian hàng tại G8 Mart hàng Châu  u Nhập Khẩu chuyên cung cấp các mặt hàng sâm nấm, hồng sâm, nấm linh chi,... thuộc hệ thống công ty TNHH Tân Khải Hoàn.
Không mấy phô trương nhưng nơi đây lại có tiềm năng lớn về nhu cầu sức khỏe nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.
Thông tin gian hàng G8 Mart hàng Châu  Nhập Khẩu:
+ Địa chỉ: P6 - SH05 Vinhomes Central Park 
+ Hotline: 1900066636


Các mặt hàng được trưng bày và bán tại gian hàng G8 Mart bao gồm:
- Nước hồng sâm Hàn Quốc
- Nhân sâm tươi Hàn Quốc
- Kẹo hồng sâm
- An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Trung Quốc và Hàn Quốc
- Nhân sâm Hàn Quốc ngâm rượu.
- Yến sào cao cấp và nhiều sản phẩm khác nữa
Lý do nên mua hàng tại gian hàng G8 Mart:
1. Nguồn hàng đảm bảo chất lượng

Tất cả các mặt hàng tại gian hàng G8 Mart cung cấp đều được đảm bảo tuyệt đối, nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, có giấy chống hàng giả do Bộ Công An cung cấp.
Đáng nói hơn nếu khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ hoàn lại sản phẩm và đền bù 200% giá trị sản phẩm.
2. Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhiệt tình từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm để từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Nhân viên tư vấn tại đây tại đều là các trình dược viên, được đào tạo bàn bản, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe và họ rất am hiểu về sản phẩm nên khách hàng có thể yên tâm mua hàng tại đây.
3. Giao hàng tận nơi
Ngoài việc bán hàng trực tiếp tại gian hàng thì G8 Mart còn hỗ trợ giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và được miễn phí ship. Còn ở các tỉnh thành khác cũng sẽ được giao hàng tới khách hàng nhanh nhất có thể.
4. Nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn
Vì đang trong đợt khuyến mãi nếu khách hàng mua đúng vào thời điểm này sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cũng như nhiều phần quà hấp dẫn khác. Và vào mỗi dịp sẽ tổ chức những chương trình nhằm tri ân khách hàng.
5. Giá cả phải chăng
Các mặt hàng mà G8 Mart cung cấp có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng và có thể coi đây là mức giá tốt nhất.
Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng G8 Mart để mua các sản phẩm sức khỏe chính hãng cũng như mua hàng mức giá tốt nhất.
Hứa hẹn trong thời gian ngắn nhất Tân Khải Hoàn sẽ tiếp tục mở thêm các gian hàng khác nữa nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.