CTY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN

Tưng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Mới Tại Bà Rịa

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải hoàn được thành lập từ 2009  lấy thương hiệu là vuonsam.vn. Với phương châm “ Sức khoẻ là nền tảng của hạnh phúc". Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng đã tin tưởng và đồng hành các sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua.

Ngày 30/5/2019 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI BÀ RỊA tại địa chỉ: 77 Lê Quý Đôn, Phường Phước Trung, TP Bà Rịa.

Khách hàng ở Bà Rịa muốn mua trực tiếp các sản phẩm sâm chính hãng hãy đến với chúng tôi. Với mục tiêu luôn đem tới cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý các sản phẩm sức khoẻ từ Hàn Quốc.

Với bề dày kinh nghiệm Công ty TNHH TM - DV- XNK Tân Khải Hoàn luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe như: Nhân Sâm, Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Cao Hồng Sâm, Sâm Ngọc Linh...và thuốc An Cung Rùa Vàng chuyên điều trị và ngăn ngừa đột quỵ não.

LÝ DO BẠN CHỌN VƯỜN SÂM CHÚNG TÔI

1. Cam kết hoàn tiền 200% khi khách hàng phát hiện nhân sâm giả hay kém chất lượng.

2. Vườn Sâm cam kết chỉ bán sâm chính hãng, không bán hàng giả và kém chất lượng.

3. Chúng tôi cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường tại Bà Rịa cũng như các thành phố trên thế giới.

4. Đội ngũ tư vấn viên tại Vườn Sâm có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5. Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc và khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6. Luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7. Tại Vườn Sâm có phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

Hãy đến với Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn để được mua hàng đúng chất lượng. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty.

Liên hệ số hotline: 0972005566