CTY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG VƯỜN SÂM HOÀNG HẢI - BÌNH TÂN - TP.HCM

Với sự phát triển không ngừng và liên tục của Vuonsam.vn, luôn có dấu chân đồng hành của tất cả các quý khách ở khắp mọi miền tổ quốc. Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của các quý khách hàng, như thông điệp “Mang sức khỏe đến gần với quý khách”. Chúng tôi đã tiếp tục đón nhận thêm 1 cửa hàng mới, đáp ứng nhu cầu mua sắm của các quý khách hàng khu vực Bình Tân.

Vào ngày 2/8/2022 vừa qua, với sự có mặt của cửa hàng đại lý Vườn sâm Hoàng Hải, Vuonsam.vn đã chính thức có mặt tại quận Bình Tân, đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của người dân trong khu vực. Đây là cửa hàng đại lý chính thức, chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ các loại dược liệu thiên nhiên quý hiếm như Hồng sâm, Linh Chi, Đông trùng hạ thảo, An cung ngưu hoàng,v.v…với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng và giá cả hợp lý.

Địa chỉ cửa hàng Vườn Sâm Hoàng Hải - Bình Tân - TP.HCM.

Cửa hàng Vườn sâm Hoàng Hải - Bình Tân có một vị trí vô cùng thuận tiện, nằm trong khu vực sầm uất, đông dư cư và di chuyển thuận lợi.

Cửa hàng Vườn Sâm Hoàng Hải - Bình Tân nằm tại:

188b Liên khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM.

Hotline: 0935.162.883 – 0903.650.477

Lý do nên mua hàng tại Vườn Sâm Hoàng Hải - Bình Tân - TP.HCM.

Là một cửa hàng trực thuộc hệ thống đại lý chính thức của Công Ty TNHH Tân Khải Hoàn, vì thế các sản phẩm được bày bán tại Vườn Sâm Hoàng Hải - Bình Tân luôn đảm bảo tuyệt đối 100% chất lượng, nguồn gốc với đầy đủ giấy tờ  và giá cả phải chăng.

Vì vậy khi mua sắm tại đây các quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối sẽ không bị cảm giác thất vọng và có thể quay lại ủng hộ cửa hàng Vườn Sâm Hoàng Hải - Bình Tân nhiều lần hơn nữa.

5 lý do tại sao bạn nên mua hàng tại đây:

- Sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp, giấy tờ đầy đủ chứng minh về nguồn gốc xuất xứ.

- Cam kết tuyệt đối không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, đền bù 200% giá trị đơn hàng nếu phát hiện bất cứ trường hợp nào là hàng giả, hàng kém chất lượng.

- Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, niềm nở, thân thiện tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay trong lần đầu đến với Vườn Sâm Hoàng Hải - Bình Tân - TP.HCM.

- Giá cả phù hợp, phải chăng. Đặc biệt trong dịp khai trương này khi đến mua sắm, quý khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như quà tặng cực kỳ hấp dẫn.

- Hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhanh chóng và đóng gói kỹ lưỡng, cẩn thận. Đảm bảo sản phẩm khi đến tay quý khách hàng luôn nguyên vẹn, không móp méo.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng Vườn Sâm Hoàng Hải - Bình Tân - TP.HCM để có thể trải nghiệm những sản phẩm mới và tốt nhất, cũng như mua hàng với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chỉ dành riêng cho dịp khai trương này.

Chúng tôi tin rằng, cửa hàng Vườn Sâm Hoàng Hải - Bình Tân - TP.HCM được mở ra sẽ đáp ứng được nhu cầu mua hàng của người dân và các quý khách hàng tại đây. Hy vọng rằng trong thời gian tới Vuonsam.vn sẽ tiếp tục chào đón nhiều đại lý hơn, phủ rộng khắp các tỉnh thành, không chỉ riêng các tỉnh phía Nam mà còn có cả phía Bắc và cả khu vực miền Trung.