CTY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN

Từng Bừng Khai Trương Vườn Sâm Hàn Quốc Tại Hải Phòng

Vào ngày 02/7/2022 vừa qua Vuonsam.vn lại tiếp tục chào đón một hệ thống đại lý mới chính là cửa hàng Vườn Sâm Hàn Quốc tại Hải Phòng, đây là cửa hàng trực thuộc hệ thống đại lý chính thức của công ty TNHH Tân Khải Hoàn, chuyên cung cấp các mặt hàng chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ những loại dược liệu quý hiếm của thiên nhiên như Nhân sâm, Nấm Linh Chi,… Phục vụ cho nhu cầu mua sắm của những khách hàng đang sinh sống tại Hải Phòng, ngoài ra còn giúp đem đến một sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

Địa chỉ cửa hàng Vườn Sâm Hàn Quốc tại Hải Phòng.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển ở Hải Phòng, đây là một khu vực cực kỳ phát triển, với dân xư đông đúc và giao thông tấp nập, nhiều người qua lại.

Cửa hàng Vườn Sâm Hàn Quốc nằm tại: BT07 – Ngõ 732 – Ngô Gia Tự, Q. Hải An, TP. Hải Phòng.

Với vị trí đặc biệt như thế này, chắc hẳn mọi người dân đang sinh sống tại đây có thể thuận tiện và nhanh chóng tìm đến được đúng cửa hàng, cũng như nhanh tay đón về rất nhiều quà tặng hấp dẫn nhân dịp khai trương này.

Lý do nên mua hàng tại Vườn Sâm Hàn Quốc tại Hải Phòng.

Là một cửa hàng trực thuộc hệ thống đại lý chính thức của Công Ty TNHH Tân Khải Hoàn, vì thế các sản phẩm được bày bán tại Vườn Sâm Hàn Quốc – Hải Phòng luôn đảm bảo tuyệt đối 100% chất lượng, nguồn gốc với đầy đủ giấy tờ  và giá cả phải chăng.

Vì vậy khi mua sắm tại đây các quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối sẽ không bị cảm giác thất vọng và có thể quay lại ủng hộ cửa hàng Vườn Sâm Hàn Quốc tại Hải Phòng nhiều lần hơn nữa.

5 lý do tại sao bạn nên mua hàng tại đây:

- Sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp, giấy tờ đầy đủ chứng minh về nguồn gốc xuất xứ.

- Cam kết tuyệt đối không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, đền bù 200% giá trị đơn hàng nếu phát hiện bất cứ trường hợp nào là hàng giả, hàng kém chất lượng.

- Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, niềm nở, thân thiện tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay trong lần đầu đến với Vườn Sâm Hàn Quốc tại Hải Phòng.

- Giá cả phù hợp, phải chăng. Đặc biệt trong dịp khai trương này khi đến mua hàng, quý khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như quà tặng cực kỳ hấp dẫn.

- Hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhanh chóng và đóng gói kỹ lưỡng, cẩn thận. Đảm bảo sản phẩm khi đến tay quý khách hàng luôn nguyên vẹn, không móp méo.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng Vườn Sâm Hàn Quốc tại Hải Phòng để có thể trải nghiệm những sản phẩm mới và tốt nhất, cũng như mua hàng với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chỉ dành riêng cho dịp khai trương này.

Chúng tôi tin rằng, cửa hàng Vườn Sâm Hàn Quốc tại Hải Phòng được mở ra sẽ đáp ứng được nhu cầu mua hàng của người dân và các quý khách hàng tại đây. Hy vọng rằng trong thời gian tới Vuonsam.vn sẽ tiếp tục chào đón nhiều đại lý hơn, phủ rộng khắp các tỉnh thành, không chỉ riêng các tỉnh phía Nam mà còn có cả phía Bắc và cả khu vực miền Trung.