CTY TNHH TM-DV-XNK TÂN KHẢI HOÀN

Tưng bừng khai trương Vườn Sâm tại Đồng Tháp

Vào những ngày cuối năm 2021 Vuonsam.vn lại tiếp tục chào đón hệ thống đại lý Vườn Sâm tại Đồng Tháp trực thuộc hệ thống đại lý của công ty TNHH Tân Khải Hoàn chuyên cung cấp các mặt hàng về nhân sâm, nấm linh chi,... nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của những khách hàng đang sống tại đây cũng như mong muốn mang đến một sức khỏe tốt nhất đến cho mọi người.


Địa chỉ cửa hàng Vườn Sâm tại Đồng Tháp
Cửa hàng Vườn Sâm tại Đồng Tháp tọa lạc tại vị trí khá đắc địa, nằm ngay tại TP Cao Lãnh khu trung tâm khá phát triển, giao thông tấp nập và rất nhiều người qua lại.  
Cửa hàng Vườn Sâm tại Đồng Tháp nằm tại địa chỉ: Số 10 thiên hộ dương, Phường 4, TP cao lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 
Với vị trí dễ kiếm như này chắc chắn mọi người đang sống tại đây có thể dễ dàng đến đúng địa chỉ để mua hàng và nhanh tay nhận nhiều quà hấp dẫn trong dịp khai trương này.
Lý do nên mua hàng tại Vườn Sâm tại Đồng Tháp
Như chúng tôi đã nói ở trên, cửa hàng Vườn Sâm tại Đồng Tháp là hệ thống trực thuộc nhà phân phối của công ty TNHH Tân Khải Hoàn nên đảm bảo 100% chất lượng nguồn hàng, giấy tờ đầy đủ và giá cả phải chăng.


Vì thế, đặt niềm tin mua hàng tại đây khách hàng sẽ không cảm thấy bị thất vọng và quay lại ủng hộ cửa hàng Vườn Sâm tại Đồng Tháp nhiều lần hơn.
5 lý do thuyết phục bạn mua hàng tại đây:
- Nguồn hàng đảm bảo, nhập khẩu trực tiếp và có giấy tờ đầy đủ chứng minh về nguồn gốc xuất xứ.
- Đảm bảo tuyệt đối không bán hàng giả, hàng kém chất lượng và nếu phát hiện chúng tôi sẽ hoàn lại - đền bù 200% giá trị đơn hàng.
- Tư vấn nhiệt tình, niềm nở, thân thiện tạo ấn tượng tốt cho khách hàng lần đầu đến với cửa hàng Vườn Sâm tại Đồng Tháp.
- Giá cả phải chăng, hợp lý và khi mua hàng trong đợt khai trương này khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng cực kỳ hấp dẫn.
- Hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhanh chóng và đóng gói hết sức cẩn thận để sản phẩm tới tay khách hàng còn nguyên vẹn, không bị móp méo.
Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng Vườn Sâm tại Đồng Tháp để được trải nghiệm sản phẩm cũng như mua hàng giá tốt nhất.
Chắc chắn, cửa hàng Vườn Sâm tại Đồng Tháp mở ra sẽ tạo ra bước ngoặt lớn thu hút nhiều khách mua hàng và hy vọng trong tương lai Vuonsam.vn sẽ tiếp tục mở ra nhiều đại lý hơn bao quát các tỉnh thành không chỉ riêng tại phía Nam mà còn có cả phía Bắc và miền Trung.